Trong không khí thi đua của cả nước hướng về không khí hào hùng của tháng 12.Thầy và trò trường Tiểu học thị trấn Thanh Hà náo nức thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

Ngày 18/12 trường Tiểu học Thanh Hà tổ hoạt động ngoại khóa hái hoa dân chủ tìm hiểu 75 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và tổ chức dâng hương tại nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sỹ thị trấn Thanh Hà – Lạc Thủy – Hòa Bình. Tổ chức các hoạt động nhằm ghi nhớ và ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong những năm qua.

Các hoạt động ngoại khóa:

Hình ảnh hái hoa dân chủ

Hình ảnh dâng hương tại nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sỹ