I. MỤC ĐÍCH

      Tổ chức sinh hoạt chuyên đề nhằm tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ và rõ nét về chất lượng, hiệu quả công tác bồi dưỡng thường xuyên cho đội ngũ giáo viên các nhà trường, nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông, nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục.

     Tạo cơ hội giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm quản lý, giảng dạy cho cán bộ quản lý và giáo viên trong nhà trường.- Góp phần đánh giá phong trào bồi dưỡng đội ngũ, đổi mới phương pháp dạy học của nhà trường cũng như các tổ chuyên môn.- Thúc đẩy công tác sinh hoạt chuyên môn trở thành hoạt động thường xuyên, có kế hoạch, tác động tích cực tới công tác tự bồi dưỡng giáo viên, tới chất lượng của việc sinh hoạt tổ, nhóm chuyên môn

II.Ý NGHĨ

  • Sinh hoạt chuyên môn trong trong nhà trường được tổ chức theo chuyên đề chung nhằm giải quyết các vấn đề thực tiễn của các giáo viên, tổ chuyên môn đặt ra. Giáo viên được chuẩn bị kỹ nội dung trước khi sinh hoạt chuyên môn.
  • Chủ động, sáng tạo tổ chức hình thức sinh hoạt chuyên môn, chú trọng gắn đổi mới phương pháp dạy của giáo viên với đổi mới phương pháp học tập của học sinh, rèn cho học sinh phương pháp tự học.

 

 

 

 

 

 

 

 

Nội dung khác

THÔNG BÁO

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0975959698

EMAI : c1.lat.thh@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 30
Hôm qua : 23
Tất cả : 8108