NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC NĂM HỌC 2023-2024

• TRƯỜNG TH THANH HÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2023-2024

Ngày 13 tháng 10 năm 2023, trường tiểu học Thanh Hà tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2023-2024

• TỔ CHỨC NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC NĂM HỌC 2022-2023

TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH HÀ TỔ CHỨC NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC NĂM HỌC 2022-2023

• LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 05 tháng 9 năm 2022, trường tiểu học Thanh Hà long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023.

• TRANG TRÍ TRƯỜNG LỚP ĐÓN CHUẨN MỨC ĐỘ 2
  • Chiến lược xây dựng và phát triển nhà trường

CHIẾN LƯỢC XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ TRƯỜNG GIAI ĐOẠN 2020 - 2025, TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2030

• Vui Tết Trung Thu năm 2020

Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

• CHÀO MỪNG 20/11
                                                                                       “Muốn sang thì bắc cầu kiều
                                                                                 Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”
       Câu ca dao có lẽ đã quá quen thuộc, đi vào lòng người Việt Nam như một lẽ sống, một đạo lý tất yếu từ ngàn xưa. Vâng, thật đúng như vậy, thầy cô, những người lái đò tận tụy chở bao lớp học trò cập bến tri thức.
        Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày kỷ niệm nhằm tri ân các thầy cô giáo, tôn vinh truyền thống “tôn sư trọng đạo”. Tuy nhiên, theo quy định tại Nghị định 111/2018/NĐ-CP thì năm nay, sẽ không tổ chức lễ kỷ niệm ngày 20/11 trên cả nước.
           Dù không tổ chức nhưng Thầy và trò nhà trường vẫn thi đua để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các lớp
           Các thầy cô giáo tổ chức mít tinh và tọa đàm kỉ niêm ngày nhà giáo viên nam với không khí vui tươi.
  • KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020 VÀ KHAI TRƯƠNG THƯ VIỆN THÂN THIỆN DO ROOM TO READ HỖ TRỢ

Hôm nay (5/9), học sinh cả nước chính thức khai giảng năm học 2019 - 2020.Thầy và trò trường Tiểu học thị trấn Thanh Hà long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 và khai trương thư viện thân thiện do ROOM TO READ hỗ trợ, khắp các ngã đường các học sinh đã được phụ huynh chở đến cổng trường với trạng thái vui vẻ hơn các ngày thường. Bạn nào cũng có diện chiếc áo sơ mi mới nhất, được ủi cẩn thận.   Chương trình sẽ có những nghi thức như sau: Đón học sinh đầu cấp, chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước; có thể tổ chức một số hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao phù hợp với điều kiện nhà trường và tâm sinh lý lứa tuổi học sinh để tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Khai giảng năm học mới - Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

• NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 20/3/2019 trường Tiểu học TT Thanh Hà đã tổ chức Hội chợ dành cho học sinh tiểu học

Ngày hội học sinh tiểu học là một hoạt động thiết thực, giúp cho HS có được sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm hình thành năng lực, phẩm chất, giáo dục kĩ năng sống . Từ đó cũng giúp động viên tinh thần các em hăng say hơn trong học tập ở các môn học, duy trì nề nếp rèn chữ đẹp, giữ vở sạch. GV có sự đầu tư, sáng tạo và  thu hút sự  quan tâm, tham gia, phối hợp của phụ huynh HS và nhân dân để tạo được không khí vui tươi của ngày Hội.

Nhà trường tổ chức hoạt động hội chợ nhằm cho học sinh được trải nghiệm kĩ năng sống qua hội chợ các học sinh còn được sáng tạo, giao lưu học hỏi qua mua bán các sản phẩm từ địa phương và các hoạt động trò chơi vô cùng lí thú và bổ ích và được sự  quan tâm, tham gia, phối hợp Đài phát thanh truyền hình huyện Lạc Thủy Các bác cán bộ thị trấn, đơn vị 72 các bậc phụ huynh HS và nhân dân cùng tham gia hoạt động cùng các em.