• CHÀO MỪNG NGÀY 22/12

  Trong không khí thi đua của cả nước hướng về không khí hào hùng của tháng 12.Thầy và trò trường Tiểu học thị trấn Thanh Hà náo nức thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

         Ngày 18/12 trường Tiểu học Thanh Hà tổ hoạt động ngoại khóa hái hoa dân chủ tìm hiểu 75 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và tổ chức dâng hương tại nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sỹ thị trấn Thanh Hà – Lạc Thủy – Hòa Bình. Tổ chức các hoạt động nhằm ghi nhớ và ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong những năm qua.

 • TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC

      Thực Công văn số: 184/GD&ĐT  ngày 22 tháng 4 năm 2019 của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Lạc Thủy  về việc thực hiện  thực hiện triển khai phòng chống tai nạn đuối nước năm học 2018 - 2019.

       Sáng 6/5/2019 Trường tiểu học TT Thanh Hà đã tổ chức tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường vào buổi lễ trào cờ đầu tuần

 • NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH VỚI CHỦ ĐỀ "KỂ CHUYỆN THEO SÁCH" NĂM 2019

        Sách là kho tàng tri thức vô tận của nhân loại . Đó còn là một tài sản tinh thần vô giá vì nó làm cho tâm hồn ta phong phú thêm,  trí óc ta mở mang, văn minh hơn, ta thấy đời sẽ ý nghĩa và đáng yêu biết bao!

           Đọc sách là nhu cầu của tất cả mọi người, bởi lẽ sách là phương tiện học tập thuận lợi, giúp con người nâng cao nhận thức, và hiểu biết. Sách là kho tàng tri thức mà nhân loại tạo ra, lưu lại và truyền cho thế hệ sau. Có thể  khẳng định rằng: Mọi thành công của con người đều nhờ sự kết hợp của kinh nghiệm bản thân với tri thức lĩnh hội được từ trong cuộc sống và trong sách vở. Đọc sách giúp tăng cường kỹ năng giao tiếp; tăng khả năng sáng tạo, liên tưởng;  kĩ năng tư duy, logic; giúp rèn luyện năng lực ngôn ngữ và giúp cho chúng ta có nhiều kỹ năng sống tốt.

         Thực hiện kế hoạch số 31/GD&ĐTngày 16/ 1/ 2019, của Phòng GD&ĐT Lạc Thuỷ. Về việc hướng dẫn tổ chức ngày sách Việt năm lần thứ 6 năm 2019, bởi lẽ sách là phương tiện học tập thuận lợi, giúp con người nâng cao nhận thức, và hiểu biết. Sách là kho tàng tri thức mà nhân loại tạo ra, lưu lại và truyền cho thế hệ sau. Có thể  khẳng định rằng: Mọi thành công của con người đều nhờ sự kết hợp của kinh nghiệm bản thân với tri thức lĩnh hội được từ trong cuộc sống và trong sách vở. Đọc sách giúp tăng cường kỹ năng giao tiếp; tăng khả năng sáng tạo, liên tưởng;  kĩ năng tư duy, logic; giúp rèn luyện năng lực ngôn ngữ và giúp cho chúng ta có nhiều kỹ năng sống tốt.

         

 • GIẢI BÓNG ĐÁ HỘI KHOẺ PHỦ ĐỔNG CẤP TIỂU HỌC NĂM HỌC 2018-2019

        Chiều 11/1/2019 tại Sân vận động TT Thanh Hà đã diễn ra các trận bóng đá của các đội TH Thanh Hà, Th Thanh Nông, Th Hưng Thi, Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Lạc Thuỷ đã tổ chức Giải bóng đá học sinh Tiểu học và THCS cấp huyện năm học 2018-2019. 

  Sau đây là 1 số hình ảnh:

 • SINH HOẠT DƯỚI CỜ CHỦ ĐỀ: UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN, CHÚNG EM HỌC TẬP NOI GƯƠNG ANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ

  Kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

        Ngày 17/12/2018 Thầy trò trường Tiểu học TT Thanh Hà Tổ chức lễ dâng hương và chăm sóc đài tưởng niệm TT Thanh Hà và tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ với chủ đề: “Uống nước nhớ nguồn, chúng em noi gương anh bộ đội cụ Hồ.

         Cùng dự buổi lễ kỷ niệm có các đồng chí: Nguyễn Tuấn Anh, Giảng viên Chính trị lữ đoàn 72 đến dự và giao lưu cùng các em học sinh trường Tiểu học TT Thanh Hà.Có ông: Bạch Công Thắng – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh cũng tới dự, Bà: Trần Thị Bích Liên – Hội phó hội cha mẹ học sinh cùng các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.

 • Trường TH Thanh Hà tham gia giải Bóng đá HKPĐ Học sinh Tiểu học - THCS Năm 2018

      Tham gia Giải đấu, Phòng GD&ĐT huyện Lạc Thủy.Trường Tiểu học Thanh Hà đã thi đấu bóng đá với tinh thần vui vẻ và khẻo mạnh. mặc dù không được đi vào vòng bán kết nhưng các em học sinh vẫn vui cười.

 • DÂNG HƯƠNG - CHĂM SÓC ĐÀI TƯỞNG NIỆM TT THANH HÀ

      Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học: 2017 – 2018; nhằm thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” do ngành giáo dục và đào tạo phát động, đồng thời khơi dậy trong thiếu nhi về truyền thống đạo lí “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

  Căn cứ vào thực tế của địa phương trong việc bảo tồn các di tích lịch sử, văn hóa cách mạng, Liên đội Trường Tiểu học TT Thanh Hà. Xây dựng Kế hoạch chăm sóc, bảo vệ Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ TT Thanh Hà như sau:

   

THÔNG BÁO

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0975959698

EMAI : c1.lat.thh@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 34
Hôm qua : 23
Tất cả : 8112