Hôm nay (5/9), học sinh cả nước chính thức khai giảng năm học 2019 - 2020.Thầy và trò trường Tiểu học thị trấn Thanh Hà long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 và khai trương thư viện thân thiện do ROOM TO READ hỗ trợ, khắp các ngã đường các học sinh đã được phụ huynh chở đến cổng trường với trạng thái vui vẻ hơn các ngày thường. Bạn nào cũng có diện chiếc áo sơ mi mới nhất, được ủi cẩn thận.   Chương trình sẽ có những nghi thức như sau: Đón học sinh đầu cấp, chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước; có thể tổ chức một số hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao phù hợp với điều kiện nhà trường và tâm sinh lý lứa tuổi học sinh để tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Khai giảng năm học mới - Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Một số hình ảnh trong lễ khai giảng năm học mới 2019-2020

Cô Hiệu trưởng: Đinh Thị Hợi - Phát biểu khai mạc

TIẾNG TRỐNG TRƯỜNG ĐÃ ĐIỂM, NĂM HỌC MỚI CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU

Phó chủ tịch huyện: Dương Văn Hào - tặng hoa trúc mừng nhà trường