Ngày 11/10/2018 trường tiểu học Thanh Hà long trọng tổ chức buổi chia tay hiêu trưởng về nghỉ hưu và gặp măt hiệu trưởng mới.

Tới dự buổi chia tay và gặp mặt có Đ/C Nguyễn Thanh Long - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Lạc Thủy và các đồng chí làm chuyên viên của phòng GD&ĐT.

Đ/C Trần Quốc Tuấn - Chủ tịch UBND TT Thanh Hà

Buổi lễ được diễn ra rất súc động cũng có những giọt nước mặt khi phải chia tay thầy giáo Bùi Hồng Huynh về nghỉ chế độ với bao nhiêu năm cống hiến cho nghành giáo dục thầy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người lái đò thầm lặng, đưa những em học trò đến bến bờ mơ ước và cung có những tiếng cười khi được đón cô giáo Đinh Thị Hợi Hiệu trưởng trường tiểu học Thanh Hà. Từ nay nhà trường sẽ có một bước ngoặt mới, những thay đổi mới.

Đ/C TRƯỞNG PHÒNG PHÁT BIỂU CHIA TAY HIỆU TRƯỞNG VỀ HƯU

Đ/C CHỦ TỊCH UBND TT THANH HÀ PHÁT BIỂU CHIA TAY HIỆU TRƯỞNG VỀ HƯU

CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN TẶNG HOA ĐÓN HIỆU TRƯỞNG MỚI

Đ/C ĐINH THỊ HỢI - HT TRƯỜNG TRƯỜNG TH THANH HÀ TẶNG QUÀ Đ/C BÙI HỒNG HUYNH NGUYÊN HIỆU TRƯỜNG NHÀ TRƯỜNG