Thực hiện Kế hoạch thời gian năm học của UBND tỉnh Hòa Bình và văn bản số 687/GDĐT ngày 11 tháng 8 năm 2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Lạc Thủy về việc triển khai Quyết định Ban hành kế hoạch thời gian năm học 2022-2023. Ngày 05 tháng 9 năm 2022, trường tiểu học Thanh Hà long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023.

(đồng chí Đinh Thị Hợi - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới)

Lễ khai giảng năm học 2022-2023 của trường tiểu học Thanh Hà đã đón nhận được sự quan tâm của các đại Biểu đại diện cho Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Lạc Thủy. Các đại Biểu đại diện cho đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thị trấn Ba Hàng Đồi, các Doanh nghiệp, các tổ chức hoạt động trên địa bàn thị trấn và bà con nhân dân.

Một năm học mới đã bắt đầu với rất nhiều sự quan tâm của các cấp, các ngành, các tổ chức và nhân dân. Năm học 2022-2023 của trường tiểu học Thanh Hà hứa hẹn một năm học với nhiều sự đột phá, và những thành tích của thầy và trò đánh dấu mốc phát triển mới của trường tiểu học Thanh Hà.

(đồng chí Đinh Thị Hợi - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường năm học 2022-2023)

Năm học 2022-2023 thầy và trò trường tiểu học Thanh Hà, thị trấn Ba Hàng Đồi cũng nhận đc rất nhiều những món quà của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, tổ chức và cá nhân. Nhân dịp này Đảng bộ cơ quanchính quyền huyện Lạc Thủy, Công ty TNHH MTV Thanh Hà, Chi bộ trường Tiểu học Thanh Hà, Chi bộ khu phố Đoàn Kết đã trao những xuất học bổng cho các em học sinh. Các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm cũng tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thẻ bảo hiểm y tế.

( Đồng chí Cao Hoàng Phương-Phó bí thư thường trực Đảng ủy và đồng chí Quách Đình Thi-UVBTV huyện ủy, Trưởng công an huyện Lạc Thủy, trao những món quà cho các em học sinh trường TH Thanh Hà)

Chùm ảnh khai giảng năm học