LỄ KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022)

Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạc Thủy, Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Ba Hàng Đồi. Ngày 18 tháng 11 năm 2022, trường tiểu học Thanh Hà long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Đây là dịp nhằm tôn vinh nghề dạy học, và cũng là ngày để các thế hệ học trò tri ân các thế hệ nhà giáo đã dìu dắt lớp lớp học trò đi đến bến bờ tương lai tươi sáng.

Trong buổi lễ long trọng này, cô giáo Đinh Thị Hợi, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc bài diễn văn ôn lại ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam và quá trình phát triển của nhà trường qua các thời kì.

(Đ/C Đinh Thị Hợi, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc bài diễn văn ôn lại ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam)

Nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam, nhà trường còn được đón các thầy cô giáo nguyên là Cán bộ quản lý, giáo viên của nhà trường, các anh, các chị là cựu học sinh hiện đang công tác và sinh sống ở mọi miền của tổ quốc cũng về thăm thầy cô giáo cũ, thăm trường xưa

(Nguyên CB, GV và cựu học sinh chụp ảnh lưu niệm với thầy Đỗ Quang Huy- thầy Hiệu trưởng đầu tiên của nhà trường)

• Chùm ảnh trong ngày diễn ra buổi lễ long trọng kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam