Sáng ngày 27/5/2022, trường TH Thanh Hà long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học năm học 2021 - 2022.

Năm học 2021 - 2022 của thầy và trò trường Tiểu học Thanh Hà là năm học có nhiều biến động do ảnh hưởng của đại dịch Covid -19. Trong 9 tháng của năm học có gần 2 tháng học trực tuyến, có thời điểm 1/2 nhà giáo, nhân viên, học sinh là f0 ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý cũng như chất lượng dạy - học, nhất là đối với học sinh cuối cấp. Được sự quan tâm của Đảng ủy, hội đồng nhân dân, UBND, các sở, ban ngành; sự chỉ đạo trực tiếp của Sở, Phòng Giáo dục và Đào tạo; sự chỉ đạo điều hành quyết liệt của Ban giám hiệu; đặc biệt là sự quan tâm động viên kịp thời của ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh học sinh, các thầy giáo cô giáo nhà trường đã tâm huyết, trách nhiệm và quyết tâm cao của các thầy cô giáo; sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua của các em học sinh, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm học, đảm bảo yêu cầu chất lượng đào tạo của phòng giáo dục giao.

Trong bối cảnh khó khăn chung do tác động của đại dịch Covid - 19, Ban giám hiệu nhà trường đã có những hướng dẫn, chỉ đạo kịp thời tới các tổ chuyên môn, các thầy cô giáo thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả chương trình giáo dục năm học.

Đây là những hình ảnh những kết quả đạt được trong năm học 2021-2022