Nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết, tình cảm quân dân giữa cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường trường Tiểu học TT Thanh Hà với các đ/c cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 72.Trong các ngày thứ 7 tình nguyện của các đ/c công đoàn viên nhà trường đều có sự gắn kết của các đ/c cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 72.

Ngày 27/10/2018 và ngày 03/11/2018 Công đoàn nhà trường tổ chức lao động xây dựng cảnh quan nhà trường. Nhà trường được sự hỗ trợ của 17 lượt cán bộ chiến sĩ Lữ đoàn 72

HÌNH ẢNH CÁC ĐỒNG CHÍ BỘ ĐỘI 72 VÀ CÁC THÀY CÔ LAO ĐỘNG DỌN DẸP CANH QUAN TRƯỜNG HỌC

Hình ảnh các đồng chí bộ đội giúp nhà trường san lấp đất

HÌNH ẢNH CÁC ĐỒNG CHÍ BỘ ĐỘI GIÚP NHÀ TRƯỜNG LÀM SÂN THỂ DỤC CHO HỌC SINH

HÌNH ẢNH LỐP XE ĐƯỢC CÁC THẦY CÔ  BIẾN THÀNH NHỮNG VƯỜN HOA ĐẸP

Nhờ sự giúp đỡ của các chiến sĩ cảnh quan của trà trường thoáng đáng, sạch đẹp, gọn ngàng,...từ những lốp xe hỏng nhờ có bàn tay của các thầy cô cùng các đ/c bộ đội nhà trường đã tạo ra được những bồn hoa đa sắc màu,..Nhà trường đã khoác cho mình bộ quần áo mới.