Ngày 18/4/2018, tại Nhà Đa năng - Trường tiểu học xã Phú Thành đã diễn ra buổi giao lưu các câu lạc bộ Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh học sinh tiểu học cụm trường số 3 (Phú Thành, Thanh Hà, Thanh Nông).

Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Đinh Thị Thuý Hà - chuyên viên Phòng GD&ĐT Lạc Thuỷ, các đồng chí Bùi Hồng Huynh - Hiệu trưởng trường tiểu học Thị trấn Thanh Hà, đồng chí Nguyễn Hữu Thắng - Hiệu trưởng Trường tiểu học xã Thanh Nông, đồng chí Nguyễn Xuân Nhân - Hiệu trưởng trường tiểu học xã Phú Thành cùng các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và 54 em học sinh trong các câu lạc bộ Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh của 3 nhà trường.

THẦY NGUYỄN XUÂN NHÂN KHAI MẠC GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ

Đồng chí Nguyễn Xuân Nhân - Hiệu trưởng Trường Tiểu học xã Phú Thành phát biểu khai mạc buổi giao lưu

Đối tượng tham gia giao lưu các câu lạc bộ là 54 em học sinh đang tham gia sinh hoạt tại các câu lạc bộ Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh tại các trường Tiểu học TT Thanh Hà, trường tiểu học xã Thanh Nông và Trường Tiểu học xã Phú Thành có kết quả đánh giá định kỳ về học tập cuối học kỳ I năm học 2017 - 2018 đạt loại Hoàn thành tốt, đánh giá về năng lực: tốt, đánh giá về phẩm chất: tốt và các em chỉ tham gia giao lưu một trong các câu lạc bộ.

 

 

HỌC SINH DẪN CHƯƠNG TRINH GIAO LƯU TIẾNG ANH

Các em học sinh trong CLB Toán học tham gia giao lưu

Học sinh trong các Câu lạc bộ sẽ phải trả lời 15 câu hỏi chính thức do Ban tổ chức đưa ra, thời gian suy nghĩ và đưa ra các phương án trả lời là 15 giây. Ngoài ra, Ban tổ chức còn đưa ra các câu hỏi phụ để đánh giá thực chất kết quả sinh hoạt của các câu lạc bộ tại các nhà trường.

 

 

 

 

 

 

Các em học sinh trong CLB Toán học tham gia giao lưu

Học sinh trong các Câu lạc bộ sẽ phải trả lời 15 câu hỏi chính thức do Ban tổ chức đưa ra, thời gian suy nghĩ và đưa ra các phương án trả lời là 15 giây. Ngoài ra, Ban tổ chức còn đưa ra các câu hỏi phụ để đánh giá thực chất kết quả sinh hoạt của các câu lạc bộ tại các nhà trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

Nội dung khác

THÔNG BÁO

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0975959698

EMAI : c1.lat.thh@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 32
Hôm qua : 23
Tất cả : 8110