Thực hiện Công văn số 219-CVPH/GD&ĐT - HĐTN ngày 22 tháng 10 năm 2020 của Phòng GD&ĐT Lạc Thuỷ và Huyện Đoàn Lạc Thuỷ về việc "Ủng hộ 2000 đồng san sẻ yêu thương cùng thiếu nhi Miền Trung", Liên Đội trường Tiểu học Thanh Hà - Thị Trấn Ba Hàng Đồi - huyện Lạc Thuỷ - tỉnh Hoà Bình đã tổ chức quyên góp, ủng hộ, san sẻ cùng với thiếu nhi Miền Trung.

Năm học 2020 - 2021, Liên Đội trường Tiểu học Thanh Hà có 329 Đội viên, nhi đồng. Hưởng ứng lời kêu gọi của Huyện Đoàn Lạc Thuỷ và Phòng GD&ĐT, ngày 26 tháng 10 năm 2020, Liên đội nhà trường đã tổ chức quyên góp, ủng hộ, san sẻ yêu thương với thiếu nhi các tỉnh Miền Trung chịu ảnh hưởng của lũ lụt năm 2020.

Tại Buổi phát động, thầy giáo Vũ Đình Dũng - Giáo viên - Tổng phụ trách Đội của nhà trường đã kêu gọi tất cả học sịnh trong toàn Liên đội, với tấm lòng hảo tâm của mình, phát huy truyền thống "tương thân, tương ái”, chung tay chia sẻ, ủng hộ Nhân dân, đặc biệt là thiếu nhi các tỉnh miền Trung, vùng bị thiệt hại do mưa lũ gây ra, góp một phần giúp người dân miền Trung nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống.

Kết quả, học sinh toàn Liên đội của nhà trường đã quyên góp, ủng hộ được số tiền 3.500.000đ ủng hộ thiếu nhi Miền Trung chịu ảnh hưởng của trận lũ lịch sử năm 2020.

Thay mặt nhà trường, thầy giáo Vũ Đình Dũng - Tổng phụ trách Đội của nhà trường đã bàn giao toàn bộ số tiền quyên góp được về Huyện Đoàn Lạc Thuỷ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI QUYÊN GÓP ỦNG HỘ THIẾU NHI MIỀN TRUNG

Cô Đinh Thị Hợi - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường quyên góp và hướng dẫn HS quyên góp

Thiếu nhi lớp 1 quyên góp, ủng hộ

Học sinh trong toàn Liên đội quyên góp ủng hộ