Ngày 18 tháng 9 năm 2023, Trường TH Thanh Hà phối hợp cùng Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề hỗ trợ trẻ khuyết tật tổ chức buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ ủng hộ trẻ em khuyết tật. Thông qua buổi giao lưu này sẽ giúp các em học sinh nhà trường nhận thấy mình thật là may mắn, làm tăng thêm nghị lực và phấn đấu hơn nữa trong học tập, bên cạnh đó còn giúp giáo dục lòng nhân ái, biết yêu thương giúp đỡ người khuyết tật, người yếu thế trong xã hội.

(Tiết mục biểu diễn của các bạn khuyết tật đến từ Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề hỗ trợ trẻ thiệt thòi)

Trong buổi giao lưu này, cô giáo Đinh Thị Hợi- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đại diện trường tiểu học Thanh Hà phát biểu và phát động quyên góp ủng hộ người khuyết tật tới toàn thể CB, GV, NV và học sinh

(Cô giáo Đinh Thị Hợi- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đại diện trường tiểu học Thanh Hà phát biểu và phát động quyên góp ủng hộ người khuyết tật)

* Chùm ảnh các đồng chí CB, GV, NV và học sinh chung tay ủng hộ người khuyết tật

Kết thúc chương trình ủng hộ của Cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh đã ủng hộ được với số tiền 7.200.000 đồng. Có thể đó là số tiền còn khiêm tốn nhưng tất cả chúng ta đã góp phần làm cho xã hội thêm phần tốt đẹp hơn, các em khuyết tật ấm lòng hơn khi thấy mình không bị bỏ rơi để tiếp tục nỗ lực vươn lên thực hiện mục tiêu "tàn nhưng không phế".