Ngày 18/12/2020, Chi bộ Trường Tiểu học Thanh Hà đã tiến hành Tổng kết công tác Đảng năm 2020 và đề ra Phương hướng công tác Đảng năm 2021.

Tham dự buổi tổng kết, có đồng chí Bạch Bá Hán - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Thị trấn Ba Hàng Đồi, đồng chí Lê Thị Thu Hà - Đảng uỷ viên - Chủ tịch MTTQ Thị trấn, đồng chí Đinh Thị Hợi - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Các đại biểu tham dự buổi Tổng kết

Đồng chí Vũ Thị Liên - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban Chi uỷ Chi bộ Báo cáo Tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Báo cáo đã đánh giá toàn diện các mặt công tác đã làm được trong năm qua, thẳng thắn chỉ rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế, đề ra giải pháp khắc phục, nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng đảng năm 2021, xây dựng các chỉ tiêu cụ thể để chi bộ phấn đấu hoàn thành trong năm tới. Trong năm 2020, Chi bộ nhà trường đã làm tốt công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị; nâng cao công tác giáo dục tư tưởng; công tác quản lý cán bộ, đảng viên; công tác kiểm tra giám sát đảng viên và lãnh đạo các tổ chức đoàn thể hoạt động có hiệu quả.

Đồng chí Vũ Thị Liên báo cáo kết quả hoạt động năm 2020 và phương hướng hoạt động công tác Đảng năm 2021

Thay mặt Đảng uỷ Thị trấn Ba Hàng Đồi, đồng chí Bạch Bá Hán - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ đánh giá cao kết quả hoạt động của chi bộ nhà trường năm 2020 đồng thời nhấn mạnh, Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường cần tiếp tục phát huy những điểm mạnh của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường để đạt được các chỉ tiêu, kết quả mà nhà trường đã đăng ký với Phòng GD&ĐT Lạc Thuỷ. Đồng chí mong muốn, mỗi đảng viên trong Chi bộ cần tiếp tục nêu cao tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, phát huy tối đa khả năng của mỗi người để hoàn thành thật tốt công việc được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ năm học của nhà trường.

Đồng chí Bạch Bá Hán - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ phát biểu chỉ đạo

Tiếp thu nghiêm túc những chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư, đồng chí Đinh Thị Hợi - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Đảng ủy cấp trên, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ khẳng định sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Chi bộ đề ra.

Đồng chí Đinh Thị Hợi phát biểu bế mạc buổi Tổng kết

Bài và ảnh: Quách Diệu Nhất - GV trường Tiểu học Thanh Hà