Giữa những ngày mùa thu lịch sử, trên mọi miền tổ quốc thân yêu, các em học sinh đều náo nức đến trường, đón chào một năm học mới, năm học 2024 - 2025 - tại đây dưới mái trường tiểu học Thanh Hà mến yêu các em học sinh cũng  tụ hội đông đủ, tưng bừng trong ngày hội khai trường. Sáng nay 5/9, 419 em học sinh dự lễ khai giảng năm học mới 2024 - 2025. Đây là năm học đầu tiên triển khai Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 ở tất cả các khối lớp, từ lớp 1 đến lớp 5. Rất vui mừng và vinh dự cho thầy trò nhà trường được đón Đồng chí Nguyễn Văn Hải - Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện Lạc Thủy về dự lễ khai giảng và các đồng chí lãnh đạo Phòng giáo dục huyện Lạc Thủy, lãnh đạo địa phương, ban nghành đoàn thể. Về phía nhà trường có Cô giáo: Đinh Thị Hợi – Bí thư chi Bộ -  Hiệu trưởng nhà trường, cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường, Đại biểu Ban đại diện cha mẹ học sinh của 14 lớp về dự khai giảng trong không khí vui tươi phấn khởi.

Học sinh lớp 1

ĐC: Đinh Thị Hợi - BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Cô: Đinh Thị Hợi - Hiệu trưởng đánh trống khai trường

Đ