Trường TH Thanh Hà Tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024

Thực hiện Văn bản số 759/SGD&ĐT ngày 22/3/2024 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hoà Bình về việc tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024;Thực hiện công văn số 276/ GD&ĐT ngày 28/3/2024 của Phòng giáo dục và Đào tạo Lạc Thủy về việc tổ chức Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam Lần thứ 3 Năm 2024; Ngày 15/4/2024, Trường Tiểu học Thanh Hà  tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024

(Đ/c Vũ Thị Liên, Chủ tịch Công Đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường Khai mạc ngày sách Việt Nam)

Nhằm phát huy giá trị của sách, của văn hóa đọc trong cộng đồng góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần, phát huy những giá trị đạo đức, truyền thống hiếu học của dân tộc, hình thành thói quen đọc sách của gia đình, trường học, cơ quan, tổ chức xã hội góp phần xây dựng một xã hội học tập. Tôn vinh người đọc, người sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu trữ sưu tầm, thư viện, quảng bá sách và tổ chức, cá nhân có những đóng góp cho phát triển văn hóa đọc cộng đồng. Các hoạt động ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam cần phải lụa chọn hình thức thiết thực hiệu quả phù hợp với điều kiện thực tiễn của nhà trường tránh tình trạng phô trương lãng phí.

Kết thúc ngày sách và văn hóa đọc, các em học sinh đã hiểu được giá trị của việc đọc sách đồng thời ủng hộ thư viện nhà trường số lượng sách đáng kể. dưới đây là những hình ảnh về hoạt động của Ngày sách Việt Nam cỉa trường TH Thanh Hà