Sáng 11/2/2019 toàn thể cán bộ giáo viên nhân và và các em học sinh của trường Tiểu học TT Thanh Hà đã nghỉ tết và có mặt đúng thời gian quy định

- Trước khi về nghỉ tết tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường đã quyên góp ủng hộ và nhà trường đã tổ chức trao quà tết cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất quà trị giá 200 nghìn đồng .

GẶP MẶT ĐẦU XUÂN

HÌNH ẢNH TRAO QUÀ TẾT CHO CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

* TÌNH HÌNH SAU TẾT

- Nề nếp dạy và học của nhà trường được duy trì ổn định, nhà trường đã thực hiện nghỉ học theo đúng lịch quy định của Sở GD&ĐT Hòa Bình. Cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh đến trường làm việc, học tập nghiêm túc.

- Đảm bảo tốt công tác an toàn, an ninh trường học trước trong và sau tết nguyên đán.Không có hiện tượng cán bộ giáo viên nhân viên, học sinh vi phạm các cam kết trước khi nghỉ tết như không đốt pháo, không sử dụng các vận liệu cháy nổ, các đồ chơi nguy hiểm, không vi phạm pháp luật an toàn giao thông 100% CB, GV, NV đón xuân tiết kiệm, an toàn, vui vẻ.

* Sĩ số cán bộ giáo viên nhân viên trong buổi học đầu tiên

- 100% CB,GV,NV có mặt đầy đủ thực hiện nhiệm vụ nghiêm túc trong sáng 11 tháng 2 năm 2019

- 100% học sinh có mặt đầy đủ để học tập.