Hòa chung không khí phấn khởi của cả nước chào mừng 41 năm Ngày hiến chương các nhà giáo (20/11/1982 - 20/11/2023). Hôm nay ngày 20/11/2023 trường tiểu học Thanh Hà tổ chức Tọa đàm Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam nhằm ôn lại lịch sử và ý nghĩa ngày hiến chương các nhà giáo, tiếp thêm sức mạnh, lòng yêu nghề của các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

Buổi tọa đàm ngày nhà giáo Việt Nam còn được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành, đoàn thể trên địa bàn thị trấn Ba Hàng Đồi, các bậc phụ huynh.

(Đ/c Dương Thu Phương- Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy thị trấn Ba Hàng Đồi

dự Tọa đàm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2023 tại trường TH Thanh Hà)

Đồng chí Vũ Thị Liên - Phó bí thư chi bộ, Chủ tịch công đoàn nhà trường phát biểu, ôn lại lịch sử, truyền thống cao đẹp của nhà giáo Việt Nam, những người vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước đã giao phó

(Đ/C: Vũ Thị Liên - Phó bí thư chi bộ, Chủ tịch công đoàn nhà trường phát biểu, ôn lại lịch sử, truyền thống cao đẹp của nhà giáo Việt Nam)