Kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Ngày 17/12/2018 Thầy trò trường Tiểu học TT Thanh Hà Tổ chức lễ dâng hương và chăm sóc đài tưởng niệm TT Thanh Hà và tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ với chủ đề: “Uống nước nhớ nguồn, chúng em noi gương anh bộ đội cụ Hồ.

Cùng dự buổi lễ kỷ niệm có các đồng chí: Nguyễn Tuấn Anh, Giảng viên Chính trị lữ đoàn 72 đến dự và giao lưu cùng các em học sinh trường Tiểu học TT Thanh Hà.Có ông: Bạch Công Thắng – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh cũng tới dự, Bà: Trần Thị Bích Liên – Hội phó hội cha mẹ học sinh cùng các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.

HÌNH ẢNH CÁC THẦY CÔ GIÁO VÀ CÁC EM HỌC SINH DÂNG HƯƠNG TẠI ĐÀI TƯỞNG NIỆM TT THANH HÀ

CÁC THẦY CÔ GIÁO, PHỤ HUYNH VÀ ĐC BỘ ĐỘI LỮ ĐOÀN 72 THẮP HƯƠNG CHO CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ

CÁC EM HỌC SINH CHĂM SÓC ĐÀI TƯỞNG NIỆM

Đ/C: NGUYỄN TUẤN ANH LỮ ĐOÀN 72 GIAO LƯU CÙNG CÁC EM HỌC SINH