Thực Công văn số: 184/GD&ĐT  ngày 22 tháng 4 năm 2019 của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Lạc Thủy  về việc thực hiện  thực hiện triển khai phòng chống tai nạn đuối nước năm học 2018 - 2019.

     Sáng 6/5/2019 Trường tiểu học TT Thanh Hà đã tổ chức tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường vào buổi lễ trào cờ đầu tuần

*Thuận lợi:

- Công tác tuyên truyền về phòng chống tai nạn đuối nước được Đồng chí giáo viên công tác Đội tuyên truyền trong các buổi chào cờ đầu tuần.

*Khó khăn:

- Học sinh chưa được tập huấn nhiều về kĩ năng phòng tránh thương tích và chống đuối nước.

- Chưa tổ chức cho học sinh tham gia các lớp học bơi thường xuyên, liên tục mà tự phụ huynh học sinh cho con đến bể bơi trường cấp 2 Thanh Hà để học bơi.Nhà trường chưa có bể bơi cho học sinh tập luyện.

 

HÌNH ẢNH THẦY GIÁO: VŨ QUỐC HUY ĐANG TUYÊN TRUYỀN VỀ TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC

 

CÁC  EM HỌC SINH CHĂM CHÚ LẮNG NGHE

     * Kết quả triển khai, thực hiện của đơn vị.

      Thông qua các nội dung tuyên truyền và tham gia vào các hoạt động thực hành cụ thể nhà trường triển khai đã giáo dục học sinh các kỹ năng phòng chống, bảo vệ ứng phó với những tình huống bất thường do tai nạn gây raCung cấp kịp thời cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh những kiến thức cơ bản về các yếu tố, nguy cơ và cách phòng, chống một số tai nạn thường gặp do thiên tai như: đuối nước, điện giật…;

      Kết quả năm học 2017-2018 đến nay nhà trường không có tai nạn đuối nước xảy ra với học sinh, CBGV,NV nhà trường.

* Giải pháp để thực hiện trong hè và thời gian tiếp theo.

      Để góp phần thực hiện có hiệu quả hơn nữa công tác phòng, chống tai nạn đuối nước trong nhà trường, trường Tiểu học Thanh Hà tiếp tục thực hiện tốt một số giải pháp sau:

      Xây dựng cơ chế phối hợp giữa nhà trường và Thông tin văn hóa TT Thanh Hà tuyên truyền qua loa đài. Việc khai thác sử dụng có hiệu quả bể bơi tại trường cấp 2 Thanh Hà tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh được học bơi.

     Tiếp tục quán triệt trong toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường nhận thức được công tác phòng phòng, chống tai nạn đuối nước là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng của nhà trường, mọi người ai cũng phải có trách nhiệm phòng chống và ngăn chặn.

     Hiệu trưởng tiếp tục tham mưu với chính quyền địa phương, phối hợp tốt với các tổ chức đoàn thể trong và ngoài nhà trường để nắm tình hình, bàn biện pháp phối hợp để phòng ngừa, ngăn chặn không để xảy ra những sự việc đáng tiếc.

Nội dung khác

THÔNG BÁO

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0975959698

EMAI : c1.lat.thh@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 19
Hôm qua : 23
Tất cả : 8097