Thực hiện Công văn số 951/GD&ĐT  ngày 17 tháng 9 năm 2024 của Phòng GD&ĐT Lạc Thủy  về việc hướng dẫn  tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2023  trên địa bàn huyện  Lạc Thủy  từ ngày 01/10/2024 đến ngày 08/10/2024.

Trường Tiểu học Thanh Hà  báo cáo kết quả thực hiện như sau :

1. Công tác tổ chức.

Trường Tiểu học Thanh Hà tổ chức thực hiện hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời vào sáng ngày 01/10/2024 với chủ đề: “Phát triển văn hóa đọc, thúc đẩy học tập suốt đời”. Nhà trường đã tổ chức tuyên truyền và phát động tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tham gia hưởng ứng tuần lễ.

Tổ chức triển khai tuần lễ với hình thức, linh hoạt, tuyên truyền, phổ biến rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, cổng thông tin điện tử của các đơn vị, tổ chức liên quan, các trang mạng xã hội (facebook, zalo….) đưa ra được tầm

quan trọng nâng cao chất lượng học tập suốt đời. “Phát triển văn hóa đọc,thúc đẩy học tập suốt đời”. Tăng cường nhận thức về tầm quan trọng của việc đọc và học tập suốt đời. Xây dựng thói quen đọc sách trong cộng đồng. Phổ biến kiến thức mới, kỹ năng cần thiết cho cuộc sống và công việc.Tới  toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

Nhà trường đã chủ động phối hợp với trung tâm HTCĐ, xây dựng kế hoạch và tổ chức tuần lễ  hưởng ứng học tập suốt đời.

Tồng số cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia hưởng ứng tuần lễ là: 30 đồng chí

Tổng số học sinh tham gia hưởng ứng tuần lễ: 419 em.

Đồng chí hiệu trưởng Đinh Thị Hợi khai mạc tuần lễ. khuyến khích cán bộ, giáo viên nhân viên và học sinh toàn trường ngoài việc tra cứu các thông tin đọc sách trên các trang mạng Internet để học, đọc và khuyến khích xuống thư viện tìm tòi và đọc thêm để bổ sung kiến thức chuyên môn cho bản thân.

ĐC: Hiệu trưởng Đinh Thị Hợi - Khai mạc

Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh hưởng ứng tuần lễ

1. Kết quả thực hiện

100% cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường hiểu, tích cực tham gia cuộc vận động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2024.

Nhà trường đã phối hợp với trung tâm HTCĐ  trên địa bàn xã đã treo băng rôn tuyên truyền Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024, từ ngày 01/10/2024 đến hết ngày 08/10/2024

Tiếp tục phát động phong trào xây dựng “Tủ sách lớp học”, “Tủ sách nhà trường ”  trong các trường phổ thông trên địa bàn; triển khai xây dựng “Tủ sách học tập suốt đời” tại các trung tâm học tập cộng đồng.

Nhà trường đã phối hợp với trung tâm HTCĐ phối hợp với đài truyền thanh xã, tổ chức phát thanh tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa, nội dung, chủ đề của Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024.

1. Kiến nghị, đề xuất: Không

4 . Kết luận

Trên đây là nội dung báo cáo kết quả thực hiện Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024 của Trường Tiểu Học Thanh Hà.